KẾ TOÁN TRỌN GÓI – DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA ACC PRO

Dịch vụ kế toán là dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn ACC PRO. Công ty Kế toán và Tư vấn ACC PRO đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của ACC PRO (Xem chi tiết) Thuê tổ chức, cá nhân không đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán theo quy định của pháp luật để làm kế toán, doanh nghiệp đi thuê có thể bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định. Công ty bạn sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về kế toán nếu không tuân thủ các quy định về kế toán như tổ chức bộ máy kế toán, thuê làm dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, nộp báo cáo tài chính …. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng thuộc các lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh khác nhau, ACC PRO tự tin hỗ trợ khách hàng tuân thủ luật pháp Việt Nam về kế toán, thực hiện các thủ tục thuế, luật thuế, luật kinh doanh và các quy định khác của pháp luật. Khi sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO, doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán chuyên nghiệp tại doanh nghiệp. 

KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Dịch vụ kế toán của ACC PRO sẽ thực hiện toàn bộ các công việc của nhân viên kế toán cho doanh nghiệp như: Báo cáo thuế, khai thuế với cơ quan thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính theo quy định. Nếu bạn cần địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ thuê địa chỉ văn phòng (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của ACC PRO. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của ACC PRO (Xem chi tiết) Công ty Kế toán và Tư vấn ACC PRO là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ lập báo cáo tài chính, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ khai thuế, Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lương, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác. 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH KẾ TOÁN? 

 1. Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, doanh nghiệp sẽ thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ kế toán của ACC PRO sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.
 2. Theo quy định của pháp luật hiện hành, đã là doanh nghiệp thì phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí người làm kế toán, bố trí người làm kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, không bố trí người làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng. Dịch vụ kế toán của ACC PRO sẽ giúp bạn, ACC PRO sẽ cung cấp dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng cho doanh nghiệp của Bạn.
 3. Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty Bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của ACC PRO sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.
 4. Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần thuê nhân viên kế toán, thuê kế toán trưởng chuyên nghiệp cho công ty của bạn để giảm chi phí. Thay vào đó Bạn sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng của ACC PRO.
 5. Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ kế toán, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của ACC PRO sẽ giúp bạn.
 6. Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO.
 7. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, thuế đúng quy định? Dịch vụ kế toán của ACC PRO sẽ giúp bạn kiểm tra, giám sát hoạt động kế toán.
 8. Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động khai thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ kế toán của ACC PRO sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.
 9. Bạn không tin tưởng, yên tâm về hoạt động của phòng kế toán, bộ phận dịch vụ kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Bạn sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO kiểm tra, soát xét lại sổ sách kế toán.
 10. Bạn muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, độc lập bên ngoài thực hiện toàn bộ công việc kế toán của doanh nghiệp mình. 

 

KẾ TOÁN TRỌN GÓI - 1

BẠN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA  ACC PRO VÌ? 

 1. ACC PRO là công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. ACC PRO đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của ACC PRO (Xem chi tiết)
 2. ACC PRO là một trong số doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Bạn có thể tham khảo dịch vụ đại lý thuế của ACC PRO. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế. Dịch vụ vụ đại lý thuế của ACC PRO (Xem chi tiết)
 3. Dịch vụ kế toán của ACC PRO được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính. Đội ngũ nhân sự chủ chốt của ACC PRO (Xem chi tiết)
 4. Dịch vụ kế toán của ACC PRO được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi hồ sơ, báo cáo của dịch vụ kế toán trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
 5. Nhân sự thực hiện Dịch vụ kế toán của ACC PRO là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn kế toán, thuế cho bạn.
 6. Sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân sự làm dịch vụ kế toán của ACC PRO am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
 7. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO. Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài. Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của ACC PRO (Xem chi tiết) 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA ACC PRO 

 1. Chất lượng công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
 2. Khi sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO, nhân sự của ACC PRO sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
 3. Dịch vụ kế toán của ACC PRO sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.
 4. Chi phí dịch vụ kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.
 5. Sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, hoạt động dịch vụ kế toán của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu đảm nhận.
 6. Nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán của ACC PRO luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định của pháp luật về chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
 7. Hoạt động dịch vụ kế toán của ACC PRO thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.
 8. Phí dịch vụ kế toán của ACC PRO được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. ACC PRO sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán hàng tháng cho quý khách hàng.
 9. Khi sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO, ACC PRO luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển. Với việc lựa chọn dịch vụ kế toán của ACC PRO, ACC PRO sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các báo cáo, sổ sách kế toán do dịch vụ kế toán của ACC PRO đã thực hiện. Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, ACC PRO sẽ tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật. Sử dụng dịch vụ kế toán của ACC PRO là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí, đảm bảo thực hiện hoạt động kế toán theo đúng quy định của pháp luật và chất lượng công việc kế toán luôn đảm bảo tốt nhất. Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, hãy liên hệ ngay với ACC PRO để biết thêm chi tiết về dịch vụ, phí dịch vụ kế toán. Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ kế toán, phí dịch vụ, Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn ACC PRO như sau: Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now