Giới thiệu về Accpro

ACC PRO với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành và được đào tạo nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế, quyết toán thuế doanh nghiệp, gỡ rối hồ sơ doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất bằng uy tín, thương hiệu  được xây dựng và giữ vững trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Sơ lược hình thành

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo ACC PRO  được thành lập và phát triển là nhờ vào sự hợp tác của hàng trăm khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và nghiệp vụ kế toán. Hy vọng với sự tận tụy, thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp có tổ chức của ACC PRO sẽ đáp ứng sự mong mỏi và  làm hài lòng thêm nhiều khách hàng.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mục tiêu phát triển mà ACC PRO muốn hướng tới là giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn về mặt pháp lý, kế toán, nhân sự. Đảm bảo thực hiện dịch vụ cho khách hàng tuyệt đối chính xác để xây dựng niềm tin cho khách hàng và đây cũng là kim chỉ nam sâu suốt quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ CỦA ACC PRO

ACC PRO chuyên cung cấp các dịch vụ về pháp lý, nghiệp vụ kế toán, nhân sự cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ của ACC PRO bao gồm

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chi nhánh công ty.
 2. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, xin giấy phép đầu tư.
 3. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp.
 4. Dịch vụ kế toán trọn gói.
 5. Dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán thuế.
 6. Dịch vụ hoàn thuế GTGT
 7. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách.
 8. Dịch vụ kế toán trưởng, đào tạo kinh nghiệm kế toán.
 9. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội – đăng ký lao động.
 10. Dịch vụ cung cấp chữ ký số.

TẠI SAO CHỌN ACC PRO

ACC PRO với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ và luôn mong muốn giúp cho các doanh nghiệp vơi đi phần nào lo lắng trong công tác kế toán, thành lập doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh. Vì vậy, với các điểm sau đây hy vọng quý doanh nghiệp sẽ để ACC PRO chung tay góp sức vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

 1. Đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, nhân viên nghiệp vụ có kinh nghiệm làm kế toán thuế.
 2. Quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, tận tình để giải quyết vấn đề vướng mắc.
 3. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng về các dịch vụ pháp lý, kế toán phù hợp với quy định của pháp luật cho doanh nghiệp.
 4. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.
 5. Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của ACC PRO.

ACC PRO cam kết về các dịch vụ, các giá trị tăng thêm dành cho khách hàng và chế độ bảo hành trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Chúng tôi luôn tin rằng sự thành công của Quý doanh nghiệp là sự phát triển và sự uy tín của khách hàng dành cho ACC PRO.

Quẳng gánh lo đi để kinh doanh”

Việc của bạn là kinh doanh còn kế toán & thuế để ACC PRO lo!